Giới Thiệu

     Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Hưng Thịnh (HUNG THINH CCI.,JSC) được thành lập vào ngày 05 tháng 04 năm2010. HUNG THINH CCI hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực: Xây dựng các côngtrình dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thương mại, tư vấn, đầutư...

    Hệ thống quản lý chất lượng của HUNG THINH CCI.,JSC được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường và khách hàng riêng biệt, luôn nắm bắt những đổi mới về công nghệ xây dựng  nhằm thúc đẩy hiệu quả, tính chuyên nghiệp cao, sáng tạo, không ngừng  phát triển đểphù hợp với thị trường.

    HUNGTHINHCCI., JSC đã và đang là đối tác tin cậy của các Chủ đầu tư, nhà thầu chính lớntrong và ngoài nước như: Vingroup, Vinaconex, CC1, Obayashi, TOA, POSCO.

    Với đội ngũ cán bộ CNV có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, đã từng đảm nhận những vị trí chủ chốt và được đánh giá cao trong ngành xây dựng cùng với sự chuyên nghiệp trong hệ thống quản lý và thi công, chúngtôi hoàn toàn tin tưởng có thể đảm nhận thi công được những công trình có quymô lớn, yêu cầu cao về an toàn, chất lượng, tiến độ và tính thẩm mỹ.

Với phương châm “MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG”

 

    HUNGTHINH CCI., JSC mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững bằng nềm tin và sự hài lòng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.