Ngày đăng:   15/06/2016

Thi công Dự án: Hải Đăng City

       Ngay sau khi dự án “Đầu tư xây dựng khu đô thị hiện đại phía đông Hòn Cặp Bè, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh” được triển khai vào trung tuần tháng 5/2016, đảm bảo đúng tiến độ, được Chủ đầu tư đánh giá cao về hình thức tổ chức thi công chuyên nghiệp. Như một lời khẳng định và trao niềm tin, ngày 02/06/2016 Công ty TNHH Hòa Phát Thượng tiếp tục  giao HUNG THINH CCI thi công khu nhà ở thấp tầng lô TT01, thuộc Dự án Hải Đăng City tại số 02 đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. 

 

       Dự án Liền kề Hải Đăng City là một trong số rất ít dự án được xây nhà liền kề trong khu vực phát triển rất nóng của Hà Nội. Vị trí đắc địa của dự án nằm trong khu vực đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, dân cư đông đúc, nằm trải dài trên 3 mặt phố lớn Lê Đức Thọ – Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch.

       

        Dự án Hải Đăng City , với tổng vốn đầu tư khoảng 8.352 tỷ đồng, bao gồm 05 tòa nhà hỗn hợp chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại. Và 04 block thấp tầng gồm 147 căn liền kề. Dự án đầy đủ các tiện ích sẵn có, cũng như các tiện ích hiện đại của mình.

       

       Với việc liên tiếp giao thầu thi công những dự án có quy mô lớn, có yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, đã đánh dấu mốc son trong quan hệ hợp tác giữa Công ty TNHH Hòa Phát Thượng và HUNG THINH CCI. Đây cũng là sự khẳng định cho việc hợp tác lâu dài giữa hai Công ty.

 

 

HUNG THINH CCI ., JSC 

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng